CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TRANG VIỆT ANH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TRANG VIỆT ANH
Tên công ty
Tên người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Website

Trái cây nhiệt đới nguồn dồi dào vitamin và khoáng chất

Các loại trái cây nhiệt đới phổ biến

 - Trái Dừa


Nước dừa nổi bật về giá trị dinh dưỡng của nó, phần nước cung cấp chất điện giải giàu khoáng chất và nguyên tố vi lượng có khả năng phục hồi cao , và phần thịt bên trong là một nguồn chất béo và chất xơ, đều được tiêu thụ tốt. Vì vậy, sau khi tập thể dục hoặc vận động bạn có thể dùng nước dừa tươi để loại bỏ các chất độc tố ra khỏi cơ thể, làm cân bằng điện giải phục hồi nhanh sau vận động. 
 

Trái Dứa (trái thơm)


 
Khi nói đến một chế độ ăn uống lành mạnh, dứa là một trong những loại trái cây luôn có mặt. Loại trái cây được mệnh danh là "nữ hoàng của các loại trái cây" được cho là rất hiệu quả trong việc giúp ngăn ngừa béo phì.
Hàm  lượng chất xơ, vitamin C, B1, B6,  axit folic và khoáng chất cung cấp cho nó các đặc tính tiêu hóa . Bromelain có trong cấu trúc của nó là một hỗn hợp các enzym giúp tiêu hóa protein và cũng có tác dụng chống viêm.
Bên caanhj đó loại quả này rất giàu vitamin A, B1 và ​​B2. Vì vậy, nó được khuyến khích cho những người bị ảnh hưởng bởi rối loạn tiêu hóa và các bệnh về miệng, hầu họng và thanh quản.

 

Trái Xoài


 
 Trái xoài ngọt ngào và ngon ngọt nổi bật với hàm lượng beta-carotenes, giúp giảm mức cholesterol trong máu và chăm sóc sức khỏe tim mạch Ngoài ra, hàm lượng chất xơ hòa tan của nó thúc đẩy chuyển động của ruột. Loại trái cây này là một nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời , giúp chống oxy hóa và chống viêm mạnh mẽ đồng thời cải thiện sức khỏe của mắt, tim và hệ thống. lo lắng..

- Chanh dây

 

Loại trái cây nhiệt đới nhỏ, hình quả trứng này có chứa hạt ăn được và phần cùi chua ngọt, ngon ngọt . Vỏ ngoài có thể có màu tím đậm hoặc xanh nhạt. Phần cùi bên trong và hạt ăn được có màu xanh cam, vị chua ngọt.

Bã chanh dây là một nguồn tuyệt vời của chất xơ, chất chống oxy hóa và sterol thực vật giúp giảm lượng cholesterol trong máu. Loại quả này cũng chứa một lượng lớn vitamin C và E.

Chanh dây là trái cây không thể thiếu trong các món tráng miệng, bạn có thể dùng chanh dây bằng cách ép nước trái cây hoặc làm sinh tố. Nó có tác dụng thanh lọc và chống oxy hóa , vì vậy nó giúp chúng ta loại bỏ độc tố và khỏe mạnh. 
 

Trái ổi


 
Ổi có hàm lượng cao lycopene, một chất dinh dưỡng giúp rau quả có màu đỏ và đặc biệt là giúp tránh các bệnh ung thư, đặc biệt là phổi, tuyến tiền liệt, tiêu hóa, tim mạch và lão hóa. 

 - Trái thanh long
 


 

Giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường và tiêu thụ thường xuyên nó cũng đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ mắc hoặc phát triển bệnh tim và huyết áp cao. Trái thanh long cũng là một nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên, có nghĩa là tiêu thụ nó làm giảm sự gia tăng của các gốc tự do trong cơ thể chúng ta, nguyên nhân gây ra sự xuất hiện của các khối u ung thư và các bệnh nghiêm trọng khác.

Nói chung, tất cả các loại trái cây nhiệt đới đều có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, những loại trái cây này có vị ngọt, ngon, ít calo, cung cấp nước cho chúng ta - vì vậy chúng tránh mất nước - và hàm lượng chất xơ cao giúp điều hòa quá trình vận chuyển đường ruột và mang lại cảm giác no. Hầu hết chúng cũng rất giàu chất chống oxy hóa ngăn ngừa lão hóa sớm và được tiêu thụ hàng ngày giúp chúng ta ngăn ngừa các bệnh tim mạch hay rối loạn tiêu hóa.